(Review) Dòng phấn má hồng của 3CE được các bạn trẻ yêu thích 2019

Như các bạn đều biết thì 3 Concept Eyes là hãng mỹ phẩm rất nổi tiếng ở Hàn Quốc phải không nào. Các dòng son của 3CE cũng khá phổ biến với các chị em rồi. Tuy nhiên thì mình muốn giới thiệu với các bạn những em má hồng cực xinh xắn của 3CE đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm. Cùng mình bắt đầu nhé, Let’s go!!!

3ce love and cute
Các sản phẩn của 3CE, phấn má cực kỳ xinh nhé

1. Trải nghiệm của bản thân sau khi dùng các sản phẩm của 3CE

Đây là trải nghiệm của mình:

Mình đã chết mê chết mệt khi dùng thử sản phẩm 3CE trong thời gian dài nhất, lâu nhất. Mình đã mất gần 7 năm để cuối cùng cũng phải cắn răng và mua một vài sản phẩm từ 3CE. Và bạn các bạn có biết điều gì không? Họ không chỉ đáng để chờ đợi mà mình còn hiểu tại sao bản thân thương hiệu 3CE và sản phẩm của 3CE lại nổi tiếng đến vậy.

Ngoài ra, bây giờ mình thực sự đã và đang sở hữu một số sản phẩm của họ, mình không còn thấy thương hiệu là thứ gì đó mà mình có thể mua ngay cả khi nó được bán ra thị trường ngay trong lúc vừa ra mắt. Vốn dĩ bản thân mình không mua các sản phẩm của 3CE nhiều vì mình thích các dòng như eSpoirs, Etude House, Innisfree, Clio hơn hẳn 3CE. Vì vậy, nếu bạn, chính bạn, có một thương hiệu mà bạn đã bước đi nhẹ nhàng, có thể chỉ cần thử và xem lý do tại sao bạn lại dồn nén sau đó và tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn không. Mình không biết, các bạn. Năm 2018 đã là một năm tự khám phá đối với mình.

Bây giờ mình đã thực sự sở hữu một số sản phẩm của 3CE rồi, mình không còn thấy thương hiệu là thứ gì đó mà tôi có thể mua ngay cả khi mua. Mình nghĩ ảo ảnh mà tôi đã bị phá vỡ, ở một mức độ nhất định. Vì vậy, nếu bạn, chính bạn, có một thương hiệu mà bạn đã bước đi nhẹ nhàng, có thể chỉ cần thử và xem lý do tại sao bạn lại dồn nén sau đó và tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn không. Mình không biết, các bạn. Năm 2018 đã là một năm tự khám phá đối với mình. Nếu bạn có thể nói với nhau, haha!

2. Sản phẩm phấn má 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER:

Điều đầu tiên, trước tiên, bao bì. Nó có đáng yêu không? Em phấn má 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER được đặt trong một hộp các tông nhỏ xinh xắn trông giống như một cuốn sách nhỏ. Quá nhiều và không cần thiết, thực sự, nhưng dù sao cũng khá dễ thương. Bản thân má hồng được chứa trong một hộp nhựa nhỏ đáng yêu trông giống hoa một phần, vỏ sò. Nó đi kèm với chiếc gương nhỏ nhất từ ​​trước đến giờ nhưng tôi vui vì nó ở đó. Làm cho nó nhiều chức năng hơn. Điều đầu tiên, trước tiên, bao bì. Nó có đáng yêu không?

Em phấn má 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER được đặt trong một hộp các tông nhỏ xinh xắn trông giống như một cuốn sách nhỏ. Quá nhiều và không cần thiết, thực sự, nhưng dù sao cũng khá dễ thương. Bản thân má hồng được chứa trong một hộp nhựa nhỏ đáng yêu trông giống hoa một phần, vỏ sò. Nó đi kèm với chiếc gương nhỏ nhất từ ​​trước đến giờ nhưng tôi vui vì nó ở đó. Làm cho nó nhiều chức năng hơn

Các em má hồng 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER trên thực tế sử dụng là khá lên màu, mà lên chuẩn nha. Nó cũng rất phấn và có rất nhiều sản phẩm khởi động trong chảo mỗi khi bạn chạm vào bàn chải. Nhưng tôi thấy phấn má có xu hướng hòa trộn dễ dàng và trơn tru hơn, đó chính xác là trường hợp này.

Chất phấn siêu mịn màng, tôi thấy rằng nó hòa quyện với làn da rất đẹp và tiệp hẳn vào trong một thời gian dài đặc biệt. Mình thực sự ấn tượng với độ bám màu cực đỉnh của em nó. Nhưng, giống như hầu hết các loại phấn hồng, nó sẽ biến mất nhanh chóng khi bạn ra ngoài, làm việc vặt, trong thời tiết ẩm ướt. Nếu bạn ở trong phòng máy lạnh và không nâng bất kỳ cơ bắp nào, ngoại trừ có thể uống rượu của bạn, thì nó sẽ trông tươi và tuyệt vời trong một thời gian dài.

phấn má xinh
“Cô nàng” CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER

Tặng quà niềm vui là một màu mai mờ đáng yêu. Cái tên hơi táo tợn nhưng có lẽ họ dự định như vậy? Dù sao, tôi yêu màu sắc và kết thúc của má hồng này. Nó có một kết thúc mờ nhưng nó không thực sự trông quá phẳng khi nó trên.

Trong khi tôi thích màu đỏ mặt, tôi nghĩ rằng kích thước và giá cả sẽ khiến bạn thất vọng. Trừ khi bạn thực sự, thực sự, THỰC SỰ bị thu hút bởi những loại bóng mềm hơn – hoặc có lẽ là bao bì – tôi chắc chắn nghĩ rằng có nhiều lựa chọn thay thế giá cả phải chăng hơn ngoài kia. Trong khi tôi thích màu đỏ mặt, tôi nghĩ rằng kích thước và giá cả sẽ khiến bạn thất vọng. Trừ khi bạn thực sự, thực sự, THỰC SỰ bị thu hút bởi những loại bóng mềm hơn – hoặc có lẽ là bao bì – tôi chắc chắn nghĩ rằng có nhiều lựa chọn thay thế giá cả phải chăng hơn ngoài kia.

Mình tin rằng khi sử dụng em này các bạn kiểu gì cũng sẽ mê mẩn cho mà xem. Chắc chắn, nếu bạn là một người yêu thích pastel trong giấc mơ thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng tuy nhiên các em  ày sẽ hợp với các bạn có nước da trên tông màu da sáng hơn, nhưng không có nghĩ da ngăm không dùng được đâu nha. Những màu này sẽ chỉ hiển thị và trông tâng bốc trên các tông màu da thực sự công bằng đến trung bình.

3. SWATCHES Và SHADES của em phấn má này

Các bạn thấy màu sắc của em phấn má này như thế nào? Với mình thì nó khá đẹp. Bảng màu của em 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER có rất nhiều màu đẹp nha.

  • KIND & LOVE
  • ORANGISH 
  • GIVING PLEASURE
  • PINK GROUD
  • UNDER THE STARS
  • HONEY BROWN
  • phấn má 3ce
    6 màu phấn má cực kỳ đáng yêu nhé

Giving Pleasue là em phấn má hồng mà mình đã sở hữu – Tên hơi gợi ý sang một bên, đây là một bóng mai mờ tuyệt vời và mềm mại. Nó trông rất tươi và xinh khi thoa lên má. Màu sắc cực kỳ tự nhiên nhé.

4. Giá thành của sản phẩm và đánh giá

Phấn má sẽ có giá từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng nha. Cũng khá đắt đúng không ạ. Vì 3CE là hãng mỹ phẩm nổi tiếng nên sẽ có nhiều sản phẩm được làm nhái, nên chúng ta phải lựa chọn sản phẩm thật kỹ trước khi bỏ tiền mua nó nhé. Màu sắc lên đúng tone, màu sắc cực tự nhiên. Độ bám màu rất tốt, em 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER cực kỳ đáng để mua nhé các bạn. Mình thực sự ấn tượng với độ bám màu cực đỉnh của em nó.

  • Đánh giá: 8/10

5. Kết luận của mình

Với mình thì sản phẩm phấn má 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER dùng khá ổn nên các bạn có thể mua để dùng thử nhé, màu sắc cũng vô cùng đa dạng. Mình thực sự ấn tượng với độ bám màu cực đỉnh của em 3 CONCEPT EYES LOVE 3CE CHEEK MAKER này. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được phấn má ưng ý cho mình. Hãy like và share bài viết này nếu nó có ích với các bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã xem bài viết của mình <3

147 views