Kiểu tóc ngắn cực đẹp dành cho khuôn mặt tròn được yêu thích nhất hiện nay

Mái tóc là một điểm nhấn tạo ấn tượng trên khuôn mặt. Ai cũng muốn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp để làm sao tôn được lên vẻ đẹp đồng thời thể hiện sự trẻ trung, năng động. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn mà muốn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp? Vậy đừng bỏ qua bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn kiểu tóc ngắn cực đẹp cho khuôn mặt tròn được yêu thích nhất hiện nay!

Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cụp nhuộm toát lên sự trẻ trung

Các nàng có khuôn mặt tròn thường được tư vấn chọn làm kiểu tóc ngắn uốn. Không hẳn vì đó là xu hướng tóc hot của những ngôi sao mà đấy là kiểu tóc giúp che bạn đi mọi khuyết điểm vùng má tròn mũm mĩm.

Kiểu tóc ngắn cụp nhuộm đuôi
Kiểu tóc ngắn cụp nhuộm đuôi

Tóc xoăn sóng cho cô nàng mặt tròn

Tóc xoăn sóng nước luôn biến các cô nàng trở nên ngọt ngào và đáng yêu ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Mái tóc bồng bềnh gợn sóng tạo nên vẻ đẹp yêu kiều, thướt tha mà bất kỳ chàng trai nào cũng phải đắm đuối.

Kiểu tóc ngắn xoăn cho nàng mặt tròn
Kiểu tóc ngắn xoăn cho nàng mặt tròn

Kiểu tóc này chứng tỏ bạn là người rất am hiểu về thời trang tóc và bắt nhịp kịp với xu hương của nó. Để tạo ra một diện mạo mới đẹp thì bạn nên nhuộm màu sáng như màu vàng óng, màu highlight… để thêm phần ấn tượng cho mái tóc nhé!

Tóc ngắn cho khuôn mặt tròn dài

Tóc ngắn cho khuôn mặt tròn dài là kiểu tóc quen thuộc, đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp và sự trẻ trung. Kiểu tóc ngắn này cũng rất dễ phối đồ vì vậy đừng quên chọn cho chính mình bất kể món phụ kiện nào yêu dấu. Tuy rằng đây là kiểu đơn giản nhưng tuyệt hảo và vi diệu lắm đó nha.

Tóc ngắn cho mặt tròn dài
Tóc ngắn cho mặt tròn dài

Tóc ngắn mái lệch uốn cúp bồng bềnh cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn thật gọn nhẹ nhưng khá tốn công trong các việc tạo kiểu. Tuy nhiên bạn sẽ được đền bù một cách xứng đáng với những gì mình bỏ công sức, các bạn sẽ nhận được một mái tóc thật trẻ trung, thời trang và sành điệu phù hợp với các buổi tiệc quan trọng.

Tóc ngắn mái lệch uốn cúp bồng bềnh cho mặt tròn
Tóc ngắn mái lệch uốn cúp bồng bềnh cho mặt tròn

Tóc ngắn Layer cho mặt tròn

Tóc ngắn Layer cho mặt tròn hiện nay được nhiều bạn yêu thích. Kiểu tóc ngắn này sẽ giúp bạn nổi bật sự năng động và cá tính, tươi trẻ lại sành điệu, vì vậy chúng ta nên để tóc ngắn làm xoăn hoặc nhuộm màu để thêm phần ấn tượng.

Kiểu t óc ngắn Layer cho mặt tròn xinh
Kiểu t óc ngắn Layer cho mặt tròn xinh

Kiểu tóc ngắn mái lệch xoăn nhẹ

Một kiểu tóc được nhiều bạn nữ trung tuổi chọn là tóc ngắn mái lệch xoăn nhẹ- Kiểu tóc này tạo nên sự  tươi tắn là làm thẳng ở phần trên và chỉ xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc.

Kiểu tóc ngắn mái lệch xoăn nhẹ
Kiểu tóc ngắn mái lệch xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ xinh

Những cô nàng có gương mặt vừa tròn vừa nhỏ thì nên chọn kiểu tóc mà nó có thể làm cho gương mặt trở nên thon gọn đồng thời bù đắp phần thiếu để nó trở nên đầy đặn và to thêm.

Tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ
Tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ

Hãy chọn kiểu tóc suông thẳng buông ngang bờ vai bạn nhé! Kết hợp một chút uốn cụp nơi phần đuôi tóc, thêm một mái rẽ giữa không cân xứng nữa thì mọi khuyết điểm trên gương mặt sẽ được che đậy một cách kín đáo nhất. Tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế .

Kiểu tóc ngắn dập phồng cho mặt tròn tóc mỏng

Chiều dài mái tóc ngắn rất cần thiết so với ý đồ che đi những khuyết điểm của không ít cô gái mặt tròn. Nhưng Bên cạnh đó, kiểu tóc cũng cần thiết không hề kém. Đối với các cô gái mặt tròn tóc mỏng thì sẽ xuất hiện thể kiểu tóc bob dập phồng là cách tốt nhất để tăng mức độ dày của mái tóc mà vẫn tôn được vẻ dễ thương và đáng yêu của gương mặt.

Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn tóc mỏng
Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn tóc mỏng

Nếu còn muốn tăng lên vẻ cá tính, từ kiểu tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng dính như vậy này, chúng ta cũng có thể uốn xoăn xù nhẹ & nhuộm màu gần với màu tóc của mình nhất nhé!

Kiểu tóc ngắn cho người mặt tròn, trán thấp

Kiểu tóc ngắn cho người mặt tròn, trán thấp  để nổi bật sự trẻ trung, cá tính các bạn nên chọn kiểu tóc ngắn mái xéo hoặc tóc ngắn bồng bềnh.

Kiểu tóc ngắn cho người trán thấp
Kiểu tóc ngắn cho người trán thấp

Kiểu mái tóc ngắn uốn đuôi

Kiểu mái tóc ngắn uốn đuôi là chọn lựa của nhiều cô nàng hiện nay. Kiểu tóc này cực kì phù hợp cho cô nàng có khuôn mặt tròn to và chính phần uốn đuôi nhẹ nhàng tạo nên điểm nhấn cho mái tóc đẹp và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc ngắn uốn đuôi
Kiểu tóc ngắn uốn đuôi

Các bạn có thể tạo phần mái trước dẽ ngôi hoặc không. Kiểu tóc này sẽ tạo nên sự trẻ trung năng động cho bạn.

25 views