review top 4 loại serum balance giải pháp mới cho làn da của bạn

Xem bài mẫu. Đây là bố cục sẵn gợi ý review 1 sản phẩm giúp viết không thiếu ý, có thể thêm bớt thay đổi. Bạn cần chắc chắn bạn rất rành về sản phẩm này thì bài viết mới mang lại giá trị cho cộng đồng. Chọn sản phẩm nhiều người quan tâm, có nhiều đánh giá. Nên đọc hiểu toàn bộ đánh giá của người đã mua và sử dụng trước để để hiểu rõ sản phẩm thì mới review sâu sắc và hấp dẩn được. Bạn cần nhớ rằng người đọc chỉ nghe lời chuyên gia, bạn đang review sản phẩm trước hết bạn cần là chuyên gia rất hiểu biết về sản phẩm đó. Xem xong xóa dòng này.

(Mở bài viết theo cảm nhận cá nhân khác hẳn bài trên mạng, nêu ngay sản phẩm có gì nổi bật độc đáo mà bạn lại chọn viết, có gì khác sản phẩm khác, như vậy người đọc hiểu ngay và thấy hấp dẩn để đọc tiếp, xóa đoạn này viết

serum balance có tổng cộng ô loại là một dòng sẩn phẩm dưỡng da mới nhất của anh co ó giá bình dân phù hợp với nhiều loại da khác nhau.vậy serum balance có tốt không nên dùng serum balance loại nào .

 

Các loại…

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, nếu sp có nhiều loại chỉ khác tên gọi, chỉ thêm phụ kiện, hoặc khác rất ít)

Đối tượng sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, ví dụ nếu là sản phẩm mẹ bé thì bé mấy tháng tuổi nên dùng sản phẩm này, mẹ bầu mấy tháng, vơi mỹ phẩm chăm sóc da thì dùng cho loại da nào vv…)

Tính năng hoặc Thành phần:

(Với máy, đồ dùng thì Tính năng nổi bật, với dinh dưỡng, dược mỹ phẩm thì thành phần, dùng câu chữ phù hợp với sản phẩm cụ thể bạn đang viết, không dùng các từ ngữ mang tính quảng cáo như ưu việt, thông minh, nêu ra đánh giá của bạn về tính năng hay thành phần của sản phẩm đó có gì hay nổi bật so với sản phẩm khác. Nếu sản phẩm có nhiều tính năng hay thành phần cần viết nhiều thì tách ra thêm ý riêng. Ví dụ như điện thoại có thể tách ra viết từng tính năng riêng như tính năng chụp ảnh vv…)

Sản phẩm 1 …

(Không bắt buộc, nếu viết 1 loại cụ thể thì xóa đi, phần này dùng khi viết sản phẩm 1 thương hiệu có tốt không, ví dụ sữa rửa mặt Murad có tốt không, thì Murad có nhiều sữa rửa mặt, nêu ra từng loại và viết review về nó, tương tự với các sản phẩm khác, 1 sản phẩm như thế gồm các đoạn đánh giá, hình ảnh, ảnh đánh giá của người đã mua nếu có và nơi mua)

xóa dòng này đưa ảnh vào

đoạn văn tiếp theo 4-6 dòng

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • …..
  • …..

Nhược điểm:

  • …..
  • …..

(Bắt buộc có, nêu ra các ưu nhược điểm của sản phẩm, cần lưu ý điều gì vv…)

Đánh giá của người đã mua:

(Bắt buộc có, bạn cần đọc các đánh giá của người đã mua ở các trang thương mại điện tử, các diễn đàn để hiểu rõ hơn về sản phẩm, không copy đánh giá mà chỉ viết lại các ý chính trong đánh giá của người đã mua về các khía cạnh của sản phẩm.

(Xóa dòng này đưa ảnh chụp màn hình đánh gía của người đã mua Hướng dẩn lấy ảnh đánh giá

Tên sản phẩm…có tốt không

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác, tóm lại sản phẩm có tốt không, so với sản phẩm khác thì thế nào, có tốt không, những đối tượng nào thì nên mua, khi nào nên dùng vv…)

Phân biệt sản phẩm thật giả:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, kiểm tra xem sản phẩm này có hay bị làm giả không để đưa vào)

Cách sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, hướng dẩn sử dụng của sản phẩm này, cần nêu ra lưu ý về cách sử dụng chứ không phải copy hướng dẩn sử dụng của website khác)

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn sửa link, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

4 views