Top 5 loại son lành tính không trôi ngay cả khi ăn và khi hôn

Son là vật dụng mỹ phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ một lớp son mỏng nhẹ là có thể nâng nhan sắc của các nàng lên một bước cao hơn. Nhiều người vẫn hay bảo rằng ở nhà thì không sao nhưng hễ ra đường là phải son nếu không nhìn cứ như “xác chết” vì đôi môi quá nhợt nhạt. Thậm chí, không cần phấn nền, kem lót, kẻ mắt vân vân nhưng son thì đặc biệt phải dùng. Thế mới nói không thể không nhìn ra sự quan trọng của son đối với hội chị em phụ nữ. Điều băn khoăn duy nhất là làm sao để giữ được màu son ngay cả trong lúc ăn và hôn. Chắc hẳn các nàng cũng biết rằng các loại son lâu trôi đều chứa một hàm lượng chì khá cao. Nếu sử dụng về lâu dài sẽ làm môi ngày một tím tái và thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì điều này nên bài viết top 5 loại son của mình đã ra đời.  

xóa dòng này đưa ảnh vào

Các loại…

(Không bắt buộc, liệt kê các loại ra nếu cần để so sánh vì sao mình chỉ viết top vài sản phẩm thôi)

Tiêu chí chọn….

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác, tiêu chí chọn sản phẩm này là gì, cơ sở để bạn chọn ra các sản phẩm này để review cho cho người dùng mua, ví dụ tiêu chí là tiết kiệm điện, độ bền, cần tính năng gì vv…)

Tên sản phẩm…có tốt không

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác, dùng khi viết top sản phẩm của 1 thương hiệu cụ thể, ví dụ top 5 sữa rữa mặt Murad tốt nhất, thì đây là phần Sữa rữa mặt Murad có tốt không)

Sản phẩm 1… giá …

(Đoạn giới thiệu, đoạn này thay cho kết luận nên viết sau cùng khi đã hiểu rõ, người đọc biết ngay sp này có gì độc đáo và đặc biệt, có tốt không, có đáng mua không được ngay, xóa đoạn này để viết đoạn giới thiệu)

xóa dòng này đưa ảnh vào

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • …..
  • …..

Nhược điểm:

  • …..
  • …..

(Bắt buộc có, nêu ra các ưu nhược điểm của sản phẩm, cần lưu ý điều gì vv…)

Đánh giá của người đã mua:

(Bắt buộc có, bạn cần đọc các đánh giá của người đã mua ở các trang thương mại điện tử, các diễn đàn để hiểu rõ hơn về sản phẩm, không copy đánh giá mà chỉ viết lại các ý chính trong đánh giá của người đã mua về các khía cạnh của sản phẩm.

(Xóa dòng này đưa ảnh chụp màn hình đánh gía của người đã mua Hướng dẩn lấy ảnh đánh giá

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn sửa link, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

(Sản phẩm khác tương tự copy xuống bố cục trên Xem xong xóa dòng này.)

Nên dùng loại nào:

(Viết rõ tóm lại với đối tượng nào nên dùng sản phẩm nào trong số các sản phẩm trên, tư vấn người dùng chọn đúng sản phẩm họ cần, ví dụ với người muốn giá rẻ, người muốn cao cấp, người muốn trắng da, người muốn trị nám, vv.. tư vấn từng loại theo từng hoàn cảnh)

Cách sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, hướng dẩn sử dụng của sản phẩm này, cần nêu ra lưu ý về cách sử dụng chứ không phải copy hướng dẩn sử dụng của website khác)

27 views