Top 5 thỏi son Hot nhất hiện nay – thích hợp làm quà tặng vào các dịp lễ sắp tới

(Mở bài), có chứa từ khóa và in đậm nó, đi thẳng vấn đề tại sao viết, có gì hay hấp dẩn đặc biệt, đừng viết dài dòng mất thời gian, viết tự nhiên đưa trải nghiệm, cảm nhận cá nhân vào để sinh động, dể đồng cảm. Mở bài chỉ cần dài như vậy là được. Nếu có dài hơn thì xuống dòng chứ viết tiếp nữa là nhìn nhiều chữ khó đọc. (4-6 dòng nên xuống hàng) (đọc xong xóa hết đoạn này để bắt đầu viết mở bài)

xóa dòng này để dán ảnh vào, hướng dẩn chèn ảnh ở đây,

Sắp tới “mùa lễ hội” trong năm rồi, chắc hẳn các bạn nam đang rất đau đầu không biết nên mua quà gì để tặng cho người con gái của mình đúng không nào? Vậy các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của mình để tìm được món quà ưng ý tặng bạn gái nhé! Còn nếu bạn là 1 cô gái, thì cũng có thể tự thưởng cho bản thân mình 1 món quà nhỏ vào dịp lễ sắp tới mà đúng không nào. Chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Nói đến quà cho con gái thì không thể nào không nhắc tới son môi rồi. Các bạn nam hay nghĩ liệu cứ tặng son hoài thì có nhàm chán không? Câu trả lời là: Không, nhé. Đối với con gái thì son không bao giờ là đủ cả, dù đã có hàng tá rồi nhưng hễ cứ thấy bộ sưu tập nào mới ra, màu son nào đẹp, chất son nào thích là y như rằng lại đứng ngồi không yên cho mà xem. Các chị em thấy mình nói có đúng không? Dô xác nhận để các anh biết mà mua son tặng cho nè:))

Vì vậy mà bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn TOP thỏi son đang HOT nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn. Nhào dô thôi!!!

1. 3CE CLOUD LIP TINT

Đầu tiên không thể không nói đến đó là bộ sưu tập mới nhất của nhà 3CE đang “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội từ Hàn đến Việt. Đó chính là bộ sưu tập được 3CE “trình làng” vào ngày 21/8 tại Hàn và ngày 23/8 vừa qua em ấy đã chính thức “hạ cánh” tại Việt Nam.

Bộ sưu tập
                                                Bộ sưu tập Cloud lip tint của 3CE

Thiết kế của đầu chổi mới lần này giúp cho việc apply son lên môi dễ dàng, lớp son đều và mịn hơn. Bảng màu của 3CE luôn được cho là “dẫn đầu xu hướng” nên không khó để chúng ta chọn 1 thỏi yêu thích.

Bộ sưu tập lần này không những được đầu tư về ngoại hình, màu son mà cả chất son cũng được hãng “nâng cấp” tốt hơn so với các dòng son trước.Chất kem lì đặc, mềm, với mùi thơm vani nhẹ nhàng. Mặc dù độ che phủ cao giúp “làm mờ” các vân môi và rãnh môi nhưng vẫn mỏng nhẹ đúng như tên gọi CLOUD, đó chính là điểm đặc biệt của bộ sưu tập lần này.

Bộ sưu tập gồm 12 màu đều là những màu Hot trend và phù hợp với làn da châu Á.

Giá của mỗi cây son 3CE cloud lip tint là 15.000 won, về Việt Nam sẽ rơi vào tầm trên dưới 300k/c.

3ce

3ce1
                                            Full bảng 12 màu dòng son mới của 3CE
3ce live a little
                                                            3CE màu Live a little
3CE màu Immanence
                                                            3CE màu Immanence

(Thân bài) gồm các ý chính sau: với từng bài cụ thể thì nghỉ thêm để xem người dùng có thắc mắc gì nữa không liên quan đến chủ đề không để đưa vào giải quyết, phân ra nhiều ý chính bố cục bài sẽ rõ ràng dể đọc hơn (đọc xong thì xóa đoạn này đi)

Ý chính….(bạn sửa lại để vẫn có dòng chữ to như vậy)

đoạn 4-6 dòng viết về nó….

ảnh minh họa nếu có cách làm tương tự như cách chèn ảnh trên.

đoạn 4-6 dòng tiếp theo…

đoạn 4-6 dòng tiếp theo nếu ý này dài

(xong 1 ý chính, tiếp tục các ý chính khác từ cứ copy đoạn trên dán xuống và sửa lại, luôn nghỉ xem người đọc còn thắc mắc gì nữa không để tiếp tục thêm ý chính, càng nhiều ý chính càng dể lên top google, đọc xong xóa dòng này đi)

(Kết bài – xóa dòng này để viết kết bài)  3-5 dòng, tổng kết lại, nêu cảm nhận của bạn, kêu gọi chia sẽ bài viết lên facebook.

3 views