Top 6 mẹo nhỏ làm trắng răng cho “hiệu quả tức thì”

Mình tin chắc rằng cô gái nào cũng muốn có một đôi môi xinh và một nụ cười đẹp đúng không? Vấn đề mình đang nói đến ở đây đó là vấn đề làm trắng răng. Mình sẽ chia sẻ với mọi Top 6 mẹo nhỏ làm trắng răng cho “hiệu quả tức thì” mà cá nhân hàng hay sử dụng để có thể giữ hàm răng trắng cũng như cùng mọi người thử qua bốn phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng xem các phương ngày hôm nay bao gồm có Baking Soda, than hoạt tính, làm trắng răng bằng miếng dán này và cuối cùng là tẩy trắng răng ở nha khoa có hiệu quả như thế nào và tác dụng ra sao chúng mình hãy cùng đọc các phương pháp này ngày hôm nay nhé.

Hãy cùng đến với một vài mẹo nhỏ cực kỳ quan trọng rất là gần gũi thì mọi người thôi đã thay đổi một chút thói quen trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đảm bảo các mẹo này có thể giúp các bạn có được hàm răng trắng sáng

1. Sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng

Như các bạn biết rồi đây việc đánh răng không thể giúp chúng mình có thể đi sâu vào các kẽ răng. Chính vì vậy việc kết hợp sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng sẽ làm tăng hiệu quả làm răng chúng ta thơm tho và sạch sẽ hơn. Phương pháp này cũng làm giảm được vi khuẩn cũng như là giúp rang ít bị máu hơn. Thứ hai là chính lại dùng bàn chải điện . Chắc hẳn bạn sẽ lo lắng bàn chải điện có thể ảnh hưởng đến răng và đặc biệt là ảnh hưởng đến lợi của chính mình có thể gây chảy máu lợi hoặc có những cái vấn đề liên quan đến lợi. Tuy nhiên nhưng mà dùng rồi sẽ không có trường hợp gì xảy ra đâu, dùng bàn chải điện cực kỳ tiện lợi.

BẠN NÊN ĐÁNH RĂNG DÙNG CHỈ NHA KHOA VÀ SÚC MIỆNG TRƯỚC KHI ĐI NGỦ VÀ SAU KHI ĂN
BẠN NÊN ĐÁNH RĂNG DÙNG CHỈ NHA KHOA VÀ SÚC MIỆNG TRƯỚC KHI ĐI NGỦ VÀ SAU KHI ĂN

Em này dùng rất thích lại mình nhỏ gọn tiện lợi và cầm rất chắc tay. Chúng mình có thể tạt dùng lại nhiều lần cực kỳ tiện lợi luôn. Có một điểm nữa mà làm một lưu ý mọi người đó chính là chúng ta hãy luôn luôn thường xuyên thay bàn chải từ 3 đến 6 tháng  nhé.

Bàn chải đánh răng điện tốt hơn bàn chải thường
             Bàn chải đánh răng điện tốt hơn bàn chải thường

2. Lấy cao răng

Thứ ba là chính là lấy cao răng thường xuyên. Nếu chỉ đánh răng sạch thôi thế thì nó sẽ hạn chế mùi hơn nhưng mà mọi người để lâu không lấy cao răng thì khi lấy ra đáng sợ. Việc thường xuyên lấy cao răng không chỉ giúp cho chúng mình có thể vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn. Ngoài ra chúng ta nên dành một sự quan tâm nên trang bị những kiến thức cơ bản để có thể nhận biết được định về vấn đề với răng và lợi.

Nên lấy cao răng thường xuyên để loại bỏ mảng bám có hại cho men răng
Nên lấy cao răng thường xuyên để loại bỏ mảng bám có hại cho men răng

Bây giờ cùng đến với phần các bạn mong chờ nhất thử nghiệm 4 phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay.

3. Sử dụng baking soda

Bí quyết tẩy trắng răng bằng baking soda
                                            Bí quyết tẩy trắng răng bằng baking soda

Đó chính là sử dụng baking soda. Hãy tìm hiểu xem là cái cái này nó có hiệu quả hay không và làm như thế nào nhé. Sử dụng baking soda và nước cốt chanh rồi dùng bông thấm hỗn hợp lên răng. Để nguyên như vậy trong phòng và nước sạch. Baking soda này thì hãy mua rất là rẻ thôi mọi người có thể mua ở các cửa hàng làm bánh hoặc toàn bộ hiệu thuốc với giá khoảng tầm 40.000 và có thể sử dụng rất nhiều lần không chỉ xóa tẩy trắng răng mà có thể tẩy rửa nhà cửa nữa rất là tiện.

Sau khi dùng và tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này thì có một vài lưu ý các bạn nhé. Nhận xét đầu tiên về phương pháp này nói chung là tiện mọi người ạ. Baking soda hay là nước cốt chanh đều là những thứ rất là dễ kiếm trong căn bếp. Tuy nhiên với cách này thì không nên sử dụng thường xuyên một tuần chắc một lần thôi là đủ rồi bởi vì lượng axit trong chanh rất cao thì ảnh hưởng đến men răng, thể gây viêm lợi nữa tiếp theo. Nhưng mà sử dụng công thức này có một đặc điểm trừ đó chỉ là cảm giác là có sạn trong miệng.

Baking soda là cái chất kỳ diệu thế nào mà nói có thể làm trắng da của mình thì mình cũng đã tìm hiểu kỹ hơn và hiểu biết rằng baking soda là một thành phần trong một số các loại kem đánh răng được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm chứng và đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại. Tuy nhiên thì làm cách này sẽ không có hiệu quả rõ ràng và tức thì ngay lập tức mọi người nhé.

baking soda là một thành phần trong một số các loại kem đánh răng được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm chứng và đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại
Baking soda là một thành phần trong một số các loại kem đánh răng được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm chứng và đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại

4. Sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính tính chứa các thành phần như là các kim loại kiềm có tính nhẹ và mềm hơn rất nhiều so với các loại thuốc tẩy răng thông thường và cách sử dụng than hoạt tính thì rất là đơn giản thôi. Chúng mình có thể dễ dàng tìm kiếm ở các hiệu thuốc nhé. Còn sau đây thì sẽ là cách sử dụng than hoạt tính để đánh răng. Đầu tiên là chúng mình sẽ có một viên than hoạt tính, hãy đập nát than hoạt tính trong một chiếc chén rồi trộn với nước thành hỗn hợp sền sệt. Chúng mình hãy lấy bàn chải đánh răng chấm vào hỗn hợp này sau đấy thì dùng bàn chải đánh răng như thông thường. Than hoạt tính sẽ giúp hút chất bẩn trên răng của bạn. Súc miệng thật sạch với nước để đưa chất bẩn ra ngoài và đánh răng lại bằng kem đánh răng.

Sử dụng than hoạt tính để thay kem đánh răng làm trắng răng
Sử dụng than hoạt tính để thay kem đánh răng làm trắng răng

Mình cũng muốn chia sẻ cho mọi người một vài đặc điểm khi chúng mình sử dụng than hoạt tính làm trắng răng. Điểm đầu tiên đến đó chỉ là hạt răng đen nhìn nó hơi bẩn thứ hai ta nếu có thể thì chúng mình nên đến gặp bác sĩ để có thể kiểm tra tình trạng răng trông như các vết ố vàng trước khi sử dụng than hoạt tính bởi vì phương pháp này thì không phù hợp với các bạn nào có hàm răng nhạy cảm nha. Điểm thứ ba đó chỉ là không nên lạm dụng phương pháp này có thể làm răng của chúng ta mất đi độ ẩm tự nhiên đấy. Điểm thứ tư đây không phải là một phương pháp nhanh gọn và có hiệu quả ngay lập tức liền. Thứ năm than hoạt tính chỉ có tác dụng với hàm răng mà bị vàng do trà và cà phê chứ không có tác dụng với các bạn nào uống kháng sinh nhiều rồi làm ố răng đâu nhé.

Ngoài ra thì còn có một lưu ý để cho mọi người để tham khảo là không nên mua than hoạt tính mua cách linh tinh và không rõ xuất xứ nguồn gốc bởi vị than mà chưa được hoạt hóa thì cực kỳ nguy hiểm cho răng của chúng ta.

5. Sử dụng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng CREST 3D WHITE LUXE PROFESSIONAL EFFECTS WHITESTRIPS gồm các miếng dán vào răng trong vòng 30 phút
Miếng dán trắng răng CREST 3D WHITE LUXE PROFESSIONAL EFFECTS WHITESTRIPS gồm các miếng dán vào răng trong vòng 30 phút

Tiếp theo sẽ là phương pháp thứ ba. Đó chính là sử dụng miếng dán trắng răng. Mình cùng chia sẻ với mọi người sử dụng miếng dán trắng răng mà tin rằng nổi tiếng nhất trên thị trường và có những bạn nào mà đã từng nghe. Tìm hiểu về làm trắng răng thì chắc chắn phải biết đến miếng dán trắng răng crest 3d white. Trước khi sử dụng bất cứ sạch sẽ tìm hiểu rất rõ nguồn gốc này tác dụng, công dụngc của nó.

Theo mình tìm hiểu thì trong miếng dán này có đến 14% Hydrogen Peroxide cho độ tẩy trắng cao. Sản phẩm này thì được sản xuất riêng cho nha khoa Hoa Kỳ và được coi là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà an toàn.

Bước đầu tiên để là súc miệng sạch với nước hoặc có thể đánh răng nhưng mà không sử dụng kem đánh răng trước hai tiếng. Trong hộp sẽ có 14 miếng, sẽ có hai miếng dán, một cho hàm trên và một cho hàm dưới. Chờ 30 phút sau đấy thì bóc ra. Rõ ràng là rất tiện lợi rồi.  Nói tóm lại thì đây là một phương pháp làm trắng răng Ok, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm hiệu quả

6. Tẩy trắng răng ở nha khoa thẩm mỹ

Tẩy trắng răng ở nha khoa thẩm mỹ
                               Tẩy trắng răng ở nha khoa thẩm mỹ

Trước tiên, bác sĩ khám xem là răng của mình có đủ khỏe để có thể tiến hành tẩy trắng răng không. Nếu như mà răng của bạn bị sâu hay là bị viêm lợi chẳng hạn thì họ sẽ tiến hành chữa viêm lợi và rồi mới tẩy trắng răng. Tiếp theo thì bác sĩ sẽ đo trắng răng cho mình để dự đoán xem là sau khi tẩy trắng răng xong thì răng sẽ lên được bao nhiêu tone.

Còn nếu như bạn nào mà răng của mọi người bị vàng và đi tẩy trắng răng thì chắc chắn sau khi tẩy trắng xong mọi người sẽ nhìn thấy một sự lột xác luôn. Tiếp theo thì mình được lấy cao răng và những cái màng bám bẩn ở trong răng đền răng có thể được vệ sinh sạch sẽ nhất trước khi tẩy trắng sau đó thì bác sỹ tiến hành cách li lợi và phần răg của mình để cái thuốc tẩy trắng răng nó không tác động tới phần lợi rồi bôi cái thuốc tẩy trắng răng hết xung quanh răng của mình thôi. Cuối cùng thì mình được chiếu tia laser trong vòng 15 phút để cho cái thuốc tẩy trắng răng nó hoạt động lâu.

Tẩy trắng răng tại nha khoa để có được hàm răng trắng như ý
Tẩy trắng răng tại nha khoa để có được hàm răng trắng như ý

Lưu ý:

Những lưu ý khi tẩy trắng răng đó là không nên ăn những cái thứ mà nó quá là có màu ví dụ như là cà chua, cà rốt những thứ mà nó quá là màu như vậy hoặc là uống cà phê trà sữa thì mọi người cũng phải chú ý là dùng ống hút chẳng hạn để i tránh phần răng ra thì mới giữ được răng trắng sáng bền lâu. Chịu khó đánh răng hàng ngày ít nhất là mỗi ngày cũng phải được hai lần tới mới nhất cần thường thì mình ba lần. Với những bạn mà đi làm chẳng hạn thì mọi người hãy có ý thức súc miệng sau khi ăn để tránh thức ăn và mảng bám bám vào răng của mình nhé.

Vừa rồi là một số mẹo nhỏ tẩy trắng răng của bản thân mình. Hi vọng bài viết có ích cho các bạn trong việc lựa chọn những phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhé. Hãy share bài viết để nhiều người được biết và thực hiện các bạn nhé.

342 views